Giỏ hàng

Độ tương thích cao - Tiêu chuẩn mới khi lựa chọn Collagen

ELASTEN® chứa công thức độc quyền [HC] Collagen Complex® với cấu trúc thuỷ phân và tương thích tối đa với collagen trong cơ thể người, giúp tăng khả năng hấp thu và kích thích cơ thể sản sinh collagen từ đó giúp da săn chắc,căng bóng đem lại hiệu quả trẻ hoá làn da.

 

[HC] Collagen Complex® là các peptide collagen giống với collagen tự nhiên của con người, giúp hấp thụ tốt hơn và không gây ra tác dụng phụ. Peptide Collagen có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường.

Được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, Peptide Collagen mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường.

Không chỉ có vậy, ELASTEN® sử dụng Collagen có nguồn gốc bovine từ da bò. Đây là gốc Collagen đã có báo cáo khoa học chứng minh tương thích với collagen người nhất, sinh khả dụng cao hơn gốc marine từ biển; và tập trung Collagen nhóm 1 và 3 - đây là 2 nhóm Collagen chiếm 90% cấu trúc da người và mang yếu tố quyết định cho mục đích tăng độ căng và đàn hồi cho da. 

ELASTEN® là Collagen dạng uống duy nhất đã chứng minh được tác dụng làm đẹp tích cực của nó trong các nghiên cứu cụ thể do các viện nghiên cứu hàng đầu tại Đức kiểm chứng. Cùng với Đại sứ thương hiệu ELASTEN® tại Việt Nam -  Ninh Dương Lan Ngọc, hãy bắt đầu hành trình đánh thức tuổi trẻ từ bên trong ngay hôm nay!

Tìm đọc thêm chi tiết các báo cáo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại: