Giỏ hàng

Có gì trong Thức uống Beauty Drink toàn diện?

Là sản phẩm Beauty Drink, bên cạnh Collagen, ELASTEN® còn bổ sung Biotin, kẽm, vitamin C và vitamin E giúp bạn chủ động chăm sóc sắc đẹp của bản thân, Đánh thức tuổi trẻ từ bên trong một cách trọn vẹn nhất.

COLLAGEN

Collagen là protein cấu trúc quan trọng nhất trong da và rất quan trọng đối với độ ẩm và độ đàn hồi của da. Các sợi Collagen tạo thành một loại mạng lưới ba chiều (ma trận) trong các lớp sâu của da và cung cấp cấu trúc, sức mạnh và khả năng lưu giữ độ ẩm cho da đặc biệt tốt. Các chất lưu trữ nước khác (ví dụ như axit hyaluronic) chỉ có thể được lưu trữ trong một cấu trúc Collagen nguyên vẹn, giúp làm đầy đặn làn da từ bên trong và mang lại vẻ mịn màng và tươi trẻ hơn.

VITAMIN C

Chiết xuất acerola tự nhiên có trong ELASTEN® rất giàu vitamin C, có thể bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do (stress oxy hóa) do tác dụng chống oxy hóa của nó. Vitamin C cũng hỗ trợ sự hình thành Collagen của chính cơ thể ở các vùng sâu hơn của da và do đó hỗ trợ duy trì khỏe mạnh chức năng của các mô liên kết. 

VITAMIN E

Vitamin E ngăn chặn các hợp chất tích cực trong da do bức xạ UV gây ra và do đó giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm. Nó bảo vệ màng tế bào và lipoprotein khỏi bị phá hủy bởi quá trình oxy hóa. Do đó, vitamin hỗ trợ bảo vệ tế bào và tái tạo da.

BIOTIN

Biotin (vitamin H) góp phần duy trì làn da và mái tóc bình thường. Ngoài ra, nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất bình thường của vi chất dinh dưỡng và góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng lành mạnh.

KẼM

Kẽm tham gia vào hơn 200 quá trình sinh hóa và rất quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Vì các tế bào của da và chân tóc có quá trình trao đổi chất đặc biệt chuyên sâu và phân chia nhanh chóng, những khu vực này được hưởng lợi đặc biệt từ nguyên tố vi lượng kẽm. Kết hợp với vitamin C, các đặc tính chăm sóc được tăng lên đáng kể.

 

Thành phần chi tiết

 

  • 2,5 g collagen peptides của [HC] collagen complex ® ,
  • 666 mg chiết xuất quả sơ ri,
  • 80 mg vitamin C,
  • 3 mg kẽm,
  • 2,3 mg vitamin E (tocopherols hỗn hợp tự nhiên),
  • 50 ug biotin.
  • Giá trị năng lượng: 25,3 kcal (107 kJ) trên mỗi ống uống
  • Đơn vị bánh mì ( BU ): 0,3 mỗi ống uống