Giỏ hàng

Bán chạy số 1 tại Đức với hiệu quả được kiểm chứng lâm sàng

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ da liễu và dược sĩ đều khuyên dùng ELASTEN®. Bởi các nghiên cứu lâm sàng trên ELASTEN® đều cho thấy những thay đổi tích cực, có thể nhận thấy rõ rệt trên da chỉ sau một tháng.

Hiệu quả trên toàn cơ thể

Những nghiên cứu gần đây tại Đại học Ham-burg chỉ ra rằng, ELASTEN® cải thiện vùng da không chỉ trên khuôn mặt mà còn trên toàn bộ cơ thể. Khi những tình nguyện viên sử dụng sản phẩm liên tục trong 3 tháng, vùng da trên cánh tay, đùi cũng như khuôn mặt của họ được cải thiện đáng kể.

Có 60 phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 70 đã tham gia nghiên cứu này. Sau 12 tuần sử dụng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo và phân tích các chỉ số và thu được kết quả tích cực của làn da:

  • Độ căng của da trung bình cao hơn 20%

  • Độ nhăn giảm đi trung bình 24%

  • Độ mịn của da trung bình cao hơn 28%

  • Độ ẩm của da trung bình cao hơn 28%

Ngoài ra, kết quả cũng cho thấy không chỉ có làn da trên khuôn mặt “được hưởng lợi” từ lượng Collagen có trong ELASTEN® mà các chỉ số trên toàn cơ thể cũng được cải thiện đáng kể.

1 Bolke et al., 2019, Nutrients; Streker et al., 2020, Akt Dermatol; Laing, S. et al., 2020, J Med Food

Đặc biệt, sau khi kết thúc 12 tuần, ngoài số liệu được đo lường chính xác thì ELASTEN® còn khảo sát thêm về hiệu quả duy trì sau 4 tuần ngừng sử dụng sản phẩm. Và kết quả chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ. Cấu trúc Collagen hãy chính là mức độ phân mảnh của Collagen tại thời điểm ngày 85 đã được cải thiện đáng kể, theo đánh giá của chuyên gia là +27 trong phạm vi VAS từ -50. Mật độ da cũng dày hơn trước không ít.

Hình ảnh siêu âm mật độ da cho thấy làn da đã tốt hơn rất nhiều

Các chỉ số khác như độ ẩm, độ đàn hồi, mật độ da cũng được cải thiện

Nhìn vào báo cáo có thể thấy, dù ngưng sử dụng ELASTEN® nhưng hiệu quả của nó vẫn được duy trì trong 4 tuần tiếp theo. Đây là minh chứng cho công thức độc quyền [HC] Collagen Complex® giúp kích thích tái tạo da từ bên trong mang lại hiệu quả an toàn và lâu dài. Công thức này dựa trên SỰ TƯƠNG THÍCH của Collagen được bổ sung và Collagen tự nhiên trong cơ thể.

Tìm đọc thêm chi tiết các báo cáo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại: