Giỏ hàng

Bổ sung nhiều Collagen nhưng không thấy trẻ hơn, nguyên nhân do đâu?

Đây là điều mà các nàng thường gặp phải nếu không để ý tìm hiểu khi bổ sung Collagen cho da.

Đối với những cô nàng đã bước qua tuổi 25, việc chăm sóc da không chỉ là trị mụn hay dưỡng ẩm nữa. Lúc này thì làn da đã báo hiệu nguy cơ lão hóa bằng những nếp nhăn mờ, màu da sạm nám, thậm chí còn bị chảy xệ do thiếu độ đàn hồi. Đó là hậu quả của việc mất dần lượng Collagen tự nhiên trong cơ thể. 

Collagen là loại protein chiếm 70% - 80% cấu trúc da và đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết và nâng đỡ bề mặt da, giúp làn da săn chắc, căng tràn và giữ ẩm. Khi đến tuổi lão hóa, quá trình tự tổng hợp Collagen sẽ chậm dần, lượng Collagen trong cơ thể trở nên kém ổn định. Chưa kể những yếu tố môi trường bên ngoài tác động càng làm làn da của nàng kém đi trông thấy. 

Tuổi càng lớn thì lượng Collagen cơ thể tự sản xuất càng suy giảm dẫn đến lão hóa da

Rất nhiều cô nàng tìm đủ loại kem bôi hay viên uống bổ sung Collagen nhưng mãi không thấy làn da được cải thiện mà ví tiền thì cứ lép dần. Nếu tìm hiểu nhiều về Collagen sẽ dễ dàng nhận định được các nguyên nhân sau đây:

Lựa chọn kem bôi để bổ sung Collagen

Nếu bạn nghĩ rằng Collagen dạng kem bôi sẽ có tác dụng nhanh nhất vì bôi trực tiếp lên da thì đó là một sai lầm nghiêm trọng. Collagen bổ sung vào cơ thể phải trải qua quá trình phân tách, hấp thụ và chuyển hóa lên da. Collagen trong các loại kem bôi có cấu trúc to nên không thể hấp thụ ngay. Vì vậy sử dụng loại này chắc chắn sẽ chẳng có hiệu quả gì đến sự lão hóa của da cả. Thay vì các loại kem bôi này thì các chuyên gia khẳng định Collagen được bổ sung qua đường ăn uống mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Sử dụng kem bôi để bổ sung Collagen sẽ không mang lại nhiều hiệu quả

Chưa hiểu rõ về các dạng Collagen

Hiện tại trên thị trường có 3 loại Collagen bổ sung qua đường ăn uống phổ biến nhất là: Dạng bột, dạng viên và dạng nước. Trong đó dạng viên được ưa chuộng hơn cả bởi khá tiện lợi và dễ uống. Nhưng đây vẫn chưa phải là loại Collagen dễ hấp thụ nhất. Các chuyên gia đã chứng minh rằng Collagen dạng nước hay dạng thủy phân có thể chia nhỏ các phân tử giúp cơ thể hấp thụ được đến 90% lượng Collagen đưa vào. Nếu bạn uống Collagen mãi mà chưa hiệu quả, có thể là bạn chưa thử loại Collagen thủy phân nên lượng hấp thụ lên da không cao.

Chưa chọn được Collagen có gốc động vật tương thích với cơ thể

Nếu tìm hiểu sâu về thành phần và nguồn gốc của các loại Collagen thì chắc chắn các cô nàng sẽ sở hữu làn da mịn màng và trẻ hóa nhanh hơn. Collagen cũng được chia thành nhiều loại, loại 1 và 3 là tương thích và có ảnh hưởng đến da nhiều nhất. Ở Collagen của Cá, loại 1 chiếm nhiều nhất và cũng khá phổ biến hiện nay. Nhưng Collagen từ Bò lại chứa cả loại 1 và loại 3 mang lại độ tương thích cao nhất với cơ thể người. Nếu bạn đang thử các loại Collagen gốc Cá mà chưa thấy hiệu quả, hãy chuyển sang Collagen gốc Bò để cảm nhận sự tương thích này. Chắc chắn làn da sẽ được cải thiện hơn trông thấy.

 

Collagen gốc Bò có cấu trúc gần giống nhất với Collagen tự nhiên trong cơ thể người

Giờ thì hãy nhìn lại sản phẩm Collagen bạn đang dùng, liệu đã thực sự phù hợp chưa? Chỉ cần giải quyết 3 điều trên thì bạn sẽ thấy làn da của mình trẻ hơn rõ ràng sau một thời gian sử dụng. Tìm được loại Collagen thủy phân gốc Bò trên thị trường hiện nay cũng không hề dễ, bởi hầu hết các sản phẩm nước uống Collagen đều có nguồn gốc từ cá biển.

Nên lựa chọn một sản phẩm Collagen thủy phân gốc Bò để đem lại hiệu quả cao nhất

ELASTEN® là một trong những nhãn hàng hiếm có sở hữu sản phẩm Collagen uống gốc Bò và nhanh chóng khiến các chị em ở Đức thích mê, trở thành thương hiệu Collagen hàng đầu tại đất nước này với công thức độc quyền [HC] Collagen Complex®. Ở Việt Nam hiện giờ cũng đã được phân phối chính thức sản phẩm này và rất nhiều người đẹp đã lựa chọn ELASTEN® cho làn da của mình, điển hình là nàng Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu các nàng muốn thay đổi cách bổ sung Collagen của mình để cải thiện làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.