Các tạp chí danh tiếng nói gì về ELASTEN®

Là sản phẩm Collagen bán chạy số 1 tại Đức trong nhiều năm liền, chặng đường chinh phục phái đẹp của ELASTEN® được rất nhiều báo chí quốc tế quan tâm.

Rất dễ dàng để nàng bắt gặp hình ảnh của ELASTEN® đâu đó trên một trang báo nói về vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong. Những tạp chí làm đẹp danh tiếng như Gala, Vogue, ELLE, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, InStyle,… liên tục gọi tên và dành sự ưu ái cho thức uống cải thiện sắc đẹp được các chị em yêu thích này

Nàng có tò mò những tạp chí này đánh giá như thế nào về ELASTEN®?  

Hãy cùng Elasten Việt Nam xem thêm các thông tin tại bài viết dưới đây nhé!

Gala

“Một nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Hamburg Eppendorf về sự hiệu quả của các ống uống Collagen chỉ ra rằng chúng có ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, không chỉ chăm sóc da mặt của chúng ta.”

“Tia UV sẽ đẩy nhanh quá trình phá vỡ các sợi Collagen tự nhiên dẫn đến cấu trúc nâng đỡ da không còn bền vững, độ đàn hồi của da cũng giảm dần theo năm tháng. Sử dụng đều đặn Collagen giúp kích thích các tế bào tự sản sinh thêm nhiều Collagen và lưu trữ thêm axit hyaluronic đệm. Nhờ vậy mà độ ẩm và đàn hồi của da được cải thiện rõ rệt.”

“Trong thức uống ELASTEN®, các Collagen thủy phân sẽ kích thích sự hình thành nên Collagen mới tự nhiên của cơ thể. Làn da từ đó có thể lưu trữ lại độ ẩm tốt hơn, giúp da trở nên săn chắc và căng mọng.”

InStyle

“ELASTEN® chứa các phân tử Collagen thủy phân đặc biệt giống với Collagen tự nhiên của con người, do đó cực kỳ hiệu quả và phù hợp với cơ thể phụ nữ. Tiến sĩ Jan – Christoph Kattenstroth, Giám đốc về nghiên cứu Khoa học của ELASTEN® cho biết: Các nghiên cứu cũng chỉ ra cả vùng da mặt và da trên cơ thể đều được hưởng lợi từ loại Thức uống bổ sung Collagen này.”

“Thức uống bổ sung Collagen của ELASTEN® sử dụng các phân tử thủy phân để kích thích sự hình thành Collagen trong da và làm cho da trông tươi tắn và căng bóng hơn.”

MADAME

“Hầu hết tất cả những người tham gia thử nghiệm đều nhận thấy rằng da của họ đã bớt khô rõ rệt sau ba tháng sử dụng ELASTEN®. Ngoài ra, hầu hết họ đều khẳng định rằng nước da của họ trông đều màu và mịn màng hơn trước.”

VOGUE

“Bụi mịn trong không khí là một vấn đề toàn cầu có thể gây nên rất nhiều vấn đề về da, bao gồm cả các dấu hiệu lão hóa như đốm sắc tố và nếp nhăn. Để giảm bớt những tác động này, dược sĩ kiêm nhà báo chuyên mục của tờ VOGUE Trung Quốc, Jia Hong đã giới thiệu sản phẩm Collagen ELASTEN® – Một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi sự kết hợp của các Collagen thủy phân, Vitamin và Kẽm.”

Harper’s Bazaar

“Collagen thuỷ phân từ ELASTEN® kích thích các tế bào tự sản sinh nhiều Collagen và axit hyaluronic. Làn da của người trưởng thành nhờ đó trở nên đầy đặn hơn.”

“Nước uống làm đẹp từ ELASTEN® cũng giúp bổ sung trí nhớ và các thành phần hoạt tính từ bên ngoài như axit hyaluronic.”

BUNTE

“Các Collagen thủy phân hoạt tính sinh học có trong ống uống ELASTEN® kích thích các tế bào sản xuất thêm Collagen và axit hyaluronic. Điều này giúp củng cố làn da từ bên trong, cung cấp và giữ độ ẩm lâu hơn cho da rám nắng.”

ELLE

“ELASTEN® mang đến xu hướng mỹ phẩm dinh dưỡng – hay đầy đủ hơn là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho sắc đẹp. Hiện nay, ELASTEN® là sản phẩm đứng đầu ở Đức về làm đẹp từ bên trong, với thị phần lên đến hơn 70%.”

COSMOPOLITIAN

“Những ống Collagen ELASTEN® đã thuyết phục được mọi người bởi các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm cá nhân với độ hiệu quả cao. Hiện nay, ELASTEN® đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại các hiệu thuốc tại Đức.”

Các bài viết liên quan