miễn phí giao hàng toàn quốc - giảm ngay 5% kèm quà tặng trị giá 1.800.000đ khi mua đủ liệu trình

KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN CỦA DÀN NGƯỜI ĐẸP TOP 5 MISS GRAND INTERNATIONAL 2023

Sau hào quang của ánh đèn sân khấu, khi tạm cất đi chiếc vương miện lộng lẫy kiêu sa, các nàng hậu của Miss Grand International 2023 lại trở về với khoảnh khắc đời thường dung dị, với nhan sắc mỗi người mỗi vẻ cùng với cá tính riêng không ai giống ai. Đó là khi các cô gái không còn phải gò mình trong hình tượng beauty queen hoàn hảo, hay gồng gánh áp lực từ truyền thông và ánh nhìn kì vọng từ những người hâm mộ luôn dõi theo không rời.

Top 5 Miss Grand International 2023 xuất hiện rạng rỡ cùng Elasten

Trong khoảnh khắc nào đó, người đẹp Luciana Fuster và Ni Ni Lin Eain xuất hiện với vẻ thanh xuân rực rỡ, tươi trẻ và tràn đầy sức sống như hai cô em út bé bỏng được trở về với sự hồn nhiên vô tư.

Hay Maria Alejandra Lopez gợi cảm, Sthephanie Marie Miranda quyến rũ và Lê Hoàng Phương quyền lực, ba cô gái lại là biểu tượng cho những lăng kính trưởng thành mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có được trên hành trình thanh xuân của mình.

Câu chuyện của năm cô gái mở đầu bởi thanh xuân, kết thúc cũng bởi thanh xuân, và luôn có Elasten bên cạnh. Nàng hãy tin rằng, dù nàng đang ở đâu trên chặng đường đó, nàng vẫn luôn có Elasten đồng hành để tìm thấy vẻ đẹp riêng và tự tin là chính mình với nét đẹp nguyên bản.

---------------

CAPTURE THE YOUTHFULNESS OF TOP 5 MISS GRAND INTERNATIONAL 2023

Behind the stage glory, after temporarily putting away the gorgeous crowns, all Miss Grand International 2023 queens return to the simple moments of everyday life with their unique beauty and identity. That's when our queens no longer have to limit themselves to the shape of a perfect beauty queen and the constant scrutiny of the media and adoring fans.

At that moment, Luciana Fuster and Ni Ni Lin Eain appear radiant, innocent, youthful, and full of vibrancy, returning to their proper age. Meanwhile, the captivating Maria Alejandra Lopez, the charming Sthephanie Marie Miranda, and the poised Le Hoang Phuong embody wisdom that surpasses their years.

Their adventure will always have Elasten to help them bloom their youth. Be brave because no matter where you are on your journey, you will always have Elasten to accompany you to find your own beauty and be confident in being yourself with your original beauty.

#Elasten #Collagenso1taiDuc #CollagenHoaHau #No1PremiumChoice #MGI2023 #MissGrandInternational2023 #DepNguyenBan #OriginalBeauty

Các bài viết liên quan