[NGHIÊN CỨU KHOA HỌC] KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG COLLAGEN ELASTEN

Gây ấn tượng mạnh mẽ với kết quả thử nghiệm lâm sàng chi tiết tới từng vùng da trên cơ thể, Elasten đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng khi trở thành thương hiệu collagen đầu tiên có kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả sử dụng.

Để có được điều đó không hề dễ dàng, sản phẩm collagen cao cấp số 1 tại Đức phải trải qua quá trình nghiên cứu tại Đại học Hamburg trong nhiều năm để tìm ra công thức lưu giữ thanh xuân hoàn hảo. Chưa dừng lại, Elasten tiếp tục được đưa vào quy trình kiểm chứng lâm sàng khắt khe bậc nhất thực hiện bởi 2 viện nghiên cứu da liễu hàng đầu tại Đức là ProDerm và Dermatest.

Đây là một thử nghiệm hoàn toàn ngẫu nhiên, có kiểm soát giả dược và sử dụng phương pháp nghiên cứu mù ba. Các tình nguyện viên tham gia chỉ được sử dụng Elasten và không dùng thêm bất cứ sản phẩm nào khác (kể cả mỹ phẩm). Toàn bộ quá trình đều được theo dõi bởi đội ngũ chuyên biệt trong suốt 84 ngày (tương đương liệu trình 3 hộp Elasten 28 ống).

Sở hữu công thức được phối trộn hoàn hảo giữa 2500mg collagen peptide gốc bò với độ tương thích lên đến 90% cùng vitamin C, vitamin E, Biotin và Zinc, Elasten ẩn chứa sức mạnh trẻ hoá đột phá. Chỉ trong 25ml dưỡng chất, Elasten giúp tăng sinh collagen, bổ sung độ ẩm, xoá mờ và ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá mới hình thành.

Collagen Elasten đã trải qua quy trình kiểm chứng lâm sàng khắt khe tại 2 viện da liễu hàng đầu tại Đức là ProDerm và Dermatest. Hiệu quả được chứng minh giúp tăng 55% độ săn chắc, 44% độ đàn hồi, 28% độ ẩm, 28% độ mịn màng và giảm 24% nếp nhăn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Quy trình kiểm chứng trải qua không hề dễ dàng, các tình nguyện viên tham gia chỉ được sử dụng Elasten và không dùng thêm bất cứ sản phẩm nào khác (kể cả mỹ phẩm). Toàn bộ quá trình đều được theo dõi bởi đội ngũ chuyên biệt trong suốt 84 ngày (tương đương liệu trình 3 hộp Elasten 28 ống).

Sau 84 ngày liên tiếp sử dụng, các chuyên gia sẽ sử dụng kính hiển vi laser đồng tiêu để quét và so sánh hình ảnh của da giữa ngày đầu tiên và ngày cuối cùng của quá trình. Kết quả kiểm chứng cuối cùng được đưa ra hoàn toàn độc lập và không bị ảnh hưởng và chi phối từ bất cứ một đơn vị hay cá nhân nào.

Có thể thấy, Elasten chính là thương hiệu collagen đầu tiên xuất hiện trên thư viện y khoa PubMed (thuộc Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ) chính là nhờ tính tin cậy cao của kiểm chứng lâm sàng đã thực hiện. Kết quả thử nghiệm ấn tượng này còn được đăng tải trên tạp chí khoa học về da liễu Aktuelle Dermatologie, tạp chí Aesthetic Medicine World Congress.… và rất nhiều nguồn thông tin khoa học khác.

Xem kết quả kiểm định về “Bổ sung collagen (ELASTEN) giúp cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi, độ nhám và mật độ bên trong của da: Nghiên cứu mù đơn, ngẫu nhiên đối chứng với giả dược được công bố trên: Cổng thông tin Y Khoa.

ELASTEN® đã trải qua quy trình kiểm chứng lâm sàng khắt khe tại 2 viện da liễu hàng đầu tại Đức là ProDerm và Dermatest.

Kết quả kiểm chứng lâm sàng quốc tế về hiệu quả sử dụng của collagen Elasten được công bố trên Cổng thông tin Y khoa PubMed, Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2019 với số định danh PMC6835901 như một lời khẳng định của giới chuyên môn uy tín về hiệu quả của thương hiệu collagen cao cấp số 1 nước Đức. 

Tìm hiểu thêm về báo cáo kiểm chứng lâm sàng của Elasten trên Cổng thông tin Y khoa PubMed.

Các bài viết liên quan